Đảng – Đoàn thể

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2021 của chi bộ Kỹ thuật và An toàn - Đảng bộ Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ

Thứ năm, 11/11/2021 | 06:28 GMT+7
Chiều ngày 11/11/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ, chi bộ Kỹ thuật và An toàn đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới cho quần chúng Lê Tiến Dũng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Ngọc - Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc công ty Thuỷ điện Bản Vẽ, đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên trong chi bộ Kỹ thuật tham dự.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Sỹ Hùng - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Kỹ thuật và An toàn trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Dũng sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Lê Tiến Dũng tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến nay, chi bộ phòng Kỹ thuật có 09 đảng viên, trong đó có 07 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

LiemCT.BBT